img_head

Giới thiệu

  1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu

Giới thiệu

Chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống: lợn, gà, bò, rau củ quả sạch, hoa quả, đồ khô, đặc sản vùng miền

Thực phẩm sạch

- Đất trồng sạch.
- Nước tưới sạch.
- Không khí sạch.
- Phân bón sạch.
- Canh tác sạch.

Đạt chuẩn 5 không

- Không thuốc trừ sâu.
- Không phân bón hoá học.
- Không thuốc diệt cỏ.
- Không kích thích tăng trưởng.
- Không giống biến đổi gen.

Cung cấp dịch vụ tốt nhất

Chúng tôi chuyên cung cấp thực phẩm tươi sống: lợn, gà, bò, rau củ quả sạch, hoa quả, đồ khô, mang thực phẩm sạch tới từng bếp ăn của gia đình bạn.

Nguồn gốc sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo nguồn gốc, mọi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra kĩ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Chất lượng sản phẩm

Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng, mọi sản phẩm đều được chúng tôi kiểm tra kĩ chất lượng để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thực phẩm tươi sống

Sản phẩm thịt tươi sống được giao đến tay khách hàng luôn đúng cam kết, đúng chất lượng niêm yết, luôn được bảo quản trong môi trường lý tưởng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trái cây

Sản phẩm trái cây được giao đến tay khách hàng luôn đúng cam kết, đúng chất lượng niệm yết, luôn được bảo quản trong môi trường lý tưởng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đặc sản vùng miền

Sản phẩm được giao đến tay khách hàng luôn đúng cam kết, đúng chất lượng niệm yết, luôn được bảo quản trong môi trường lý tưởng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Rau củ quả sạch

Sản phẩm rau củ quả sạch được giao đến tay khách hàng luôn đúng cam kết, đúng chất lượng niệm yết, luôn được bảo quản trong môi trường lý tưởng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Nhóm chúng tôi

team1

Thành viên 1

CEO & Co-Founder

team2

Thành viên 2

Designer

team3

Thành viên 2

Developer

team4

Thành viên 4

Chăm sóc khách hàng

Đăng nhập

Đăng ký

Dữ liệu cá nhân của bạn sẽ được sử dụng để hỗ trợ trải nghiệm của bạn trên toàn bộ trang web này, để quản lý quyền truy cập vào tài khoản của bạn và cho các mục đích khác được mô tả trong chính sách bảo mật của chúng tôi privacy policy.